พิธีเปิดงาน OPEN HOUSE HATYAI U ประจำปีการศึกษา 2566

พิธีเปิดงาน
[ CATCH YOUR DREAM – เปลี่ยนความฝัน ให้เป็นมืออาชีพ ]

ที่ภายในงานมีทั้งการบรรยาย, การแข่งขัน และ Event Exclusive อีกมากมาย และน้อง ๆ ที่เข้าร่วมงานได้เข้าร่วมกิจกรรมที่ทางพี่ ๆ ม. หาดใหญ่ได้เตรียมไว้ อีกทั้งยังได้รู้จักและใกล้ชิดกับคณะ และสาขาเพิ่มขึ้นอีกมากด้วย
วันพฤหัสบดีที่ 20 กรกฎาคม 2566 ณ ศูนย์กีฬาและกิจการนักศึกษา มหาวิทยาลัยหาดใหญ่