Gen พันธุ์ใหม่ กับรัฐบาลในฝัน

บรรยากาศการแข่งขันกล่าวสุนทรพจน์
หัวข้อ “Gen พันธุ์ใหม่ กับรัฐบาลในฝัน”

ชิงถ้วยรางวัลชนะเลิศจากผู้ว่าราชการจังหวัดสงขลา คณะรัฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยหาดใหญ่
โครงการ OPEN HOUSE HATYAI U ประจำปีการศึกษา 2566
[ CATCH YOUR DREAM – เปลี่ยนความฝัน ให้เป็นมืออาชีพ ]

วันพฤหัสบดีที่ 20 กรกฎาคม 2566 ณ ห้องประชุมป่าตอง อาคารภูเก็ต มหาวิทยาลัยหาดใหญ่