Talk Show “การสื่อสารแบบมี Skill”

ประมวลภาพบรรยากาศ OPEN HOUSE HATYAI U ประจำปีการศึกษา 2566

โดย คุณกรวิทย์ จันทร์พูล นักสื่อสารมวลชนชำนาญการ สถานีวิทยุโทรทัศน์ NBTสงขลา
เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 20 กรกฎาคม 2566 ณ U-Studio ชั้น 2 คณะนิเทศศาสตร์ อาคาร U-Plaza มหาวิทยาลัยหาดใหญ่
จัดโดย นักศึกษารายวิชาการจัดการงานอีเว้นท์ Events Management & รุ่นพี่ ทีม โกดัง สตูดิโอ