การประชุมความร่วมมือจัดตั้งวง Jazz Band ระหว่าง เทศบาลนครหาดใหญ่และมหาวิทยาลัยหาดใหญ่ ณ ห้องชลาทัศน์ อาคารสงขลา

โดย ท่านอาจารย์ประณีต ดิษยะศริน ผู้ก่อตั้งและอุปนายกสภามหาวิทยาลัย
ดร.ธารพรรษ สัตยารักษ์ รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร
ดร.นิวัตน์ สวัสดิ์แก้ว รองอธิการบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษาและชุมชนสัมพันธ์
ดร.อริสรา บุญรัตน์ คณบดีคณะศึกษาศาสตร์และศิลปศาสตร์
พร้อมด้วยอาจารย์จากสาขาวิชาดนตรีสมัยนิยม (POP Music)

ร่วมด้วย รศ.ดร.วิชัย กาญจนสุวรรณ รองนายกเทศมนตรีนครหาดใหญ่
คุณเลิศเกียรติ วงศ์โพธิพันธ์ ผู้เชี่ยวชาญพิเศษ ด้านการวางแผนเชิงยุทธศาสตร์และแผนพัฒนาท้องถิ่น
คุณณภัทร วิทยาทันต์ ผู้อำนวยการสำนักการศึกษา
คุณชินวัฒน์ มาสชรัตน์ นักวิชาการศึกษา

เพื่อหารือความร่วมมือในการเชื่อมโยงดนตรีสู่ศิลปวัฒนธรรม เพื่อกระตุ้นการค้าและการท่องเที่ยวของเมืองหาดใหญ่ต่อไป วันศุกร์ที่ 14 กรกฎาคม 2566 ณ ห้องชลาทัศน์ มหาวิทยาลัยหาดใหญ่