บุคลากรสำนักวิชาการและทะเบียนการศึกษา มหาวิทยาลัยหาดใหญ่ จัดโครงการพัฒนาบุคลากรสำนักวิชาการและทะเบียนการศึกษา ปีการศึกษา 2565 ศึกษาดูงานแลกเปลี่ยนเรียนรู้ด้านการประกันคุณภาพการศึกษา การเรียนการสอน การพัฒนาหลักสูตรฯ พัฒนาอาจารย์ และสหกิจศึกษาและการบูรณาการ ระหว่างวันที่ 23 – 24 มิถุนายน 2566  ณ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ จังหวัดนครศรีธรรมราช