การจัดทำสถาปัตยกรรมองค์กร (Enterprise architcture EA) ของมหาวิทยาลัยหาดใหญ่

โครงการพัฒนาผู้บริหาร กิจกรรม Workshop “การจัดทำสถาปัตยกรรมองค์กร (Enterprise Architecture : EA) ของมหาวิทยาลัยหาดใหญ่ เมื่อวันที่ 26-27 พ.ค 66 (2 วัน 1 คืน) ณ โรงแรมหาดแก้วรีสอร์ท สงขลา

Photograph compilations of Hatyai University Executives Development Project on “Enterprise Architecture: EA” Workshop from May 26 to 27, 2023 at Haad Kaew Resort, Songkhla.