พิธีไหว้ครูและมอบทุนการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2565

ท่านอาจารย์ประณีต ดิษยะศริน ผู้ก่อตั้งและอุปนายกสภามหาวิทยาลัยหาดใหญ่
ประธานในพิธี จุดเทียนแห่งปัญญา เจิมตำราและอุปกรณ์การเรียน
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิทวัส ดิษยะศริน สัตยารักษ์ อธิการบดีให้โอวาทแก่นักศึกษา
ณ ศูนย์กีฬาและกิจการนักศึกษา มหาวิทยาลัยหาดใหญ่