โครงการฝึกอบรม หลักสูตร “การทำธุรกิจอย่างสร้างสรรค์สำหรับผู้ประกอบการใหม่” รุ่นที่ 1(Creativity in Business for Entrepreneur: CBE # 1)

วันที่ 4-5 กุมภาพันธ์ 2566 ณ ห้องอบรม IDC ชั้น 2 อาคาร U-Plaza มหาวิทยาลัยหาดใหญ่
Module 1 :การออกแบบแนวคิดเพื่อพัฒนาสินค้าและบริการ (Design Thinking for Product and Service Development)
โดย ดร.ศุภธิดา พรหมพยัคฆ์ CEO,The S Curve Company Limited., อดีตผู้บริหารโครงการ Google Asia Pacific และวิทยากรร่วม: คณาจารย์จากคณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยหาดใหญ่