พิธีแถลงข่าว โครงการ เดิน-วิ่ง ม.หาดใหญ่ เพื่อสันติสุข จังหวัดชายแดนใต้ และรณรงค์การไม่สูบบุหรี่ ครั้งที่ 8 “ชิงถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี”
วันพุธที่ 14 ธันวาคม 2565 ณ ลานกิจกรรมใต้อาคาร HBS คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยหาดใหญ่
โดย ดร.นิวัตน์ สวัสดิ์แก้ว รองอธิการบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษาและชุมชนสัมพันธ์ มหาวิทยาสัยหาดใหญ่

ร่วมด้วย
1. คุณพรรณภพ อุ่นเสียม ผู้อำนวยการสำนักงานการกีฬาแห่งประเทศไทย ภาค 4
2. คุณประทีป แก้วประสิทธิ์ ผู้จัดการฝ่ายกิจกรรมพิเศษ บริษัทหาดทิพย์ จำกัด มหาซน
3. พ.ต.ต.สิทธิชัย ประดับ สารวัตรจราจร สถานีตำรวจภูธรหาดใหญ่